รับพิมพ์ วอลเปเปอร์ติดผนัง ให้กับบ้าน โรงแรม คอนโด มีลาย วอลเปปอร์ ให้เลือกทั้ง วอลเปเปอร์ ลายไทย วอลเปเปอร์ ห้องพระ หรือ ฟิล์มติดกระจก ตกแต่ง ผนังภายใน รวมถึงวอลเปเปอร์ ใบโพธิ์ สั่งทำ วอลเปเปอร์ติดผนังบ้าน ได้ที่โพธิ์ ทรี
 • วอลเปเปอร์ตกแต่งผนังภายใน

  วอลเปเปอร์ตกแต่งผนังภายใน

  วอลเปเปอร์สำหรับผนังโชว์ สั่งทำตามขนาดผนังโดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกห้องออกมาสวยงามลงตัว สั่งพิมพ์ได้แม้เพียงเล็กน้อย สามารถนำแบบมาเองได้ หรือเลือกจากดีไซน์ของเราที่มากกว่า 4000 แบบหลากหลายธีมเลือกวอลเปเปอร์เปรียบเสมือนการเลือกเสื้อผ้าให้บ้าน เป็นการสะท้อนบุคคลิกของผู้อยู่อาศัย เลือกโพธิ์ทรี เป็นช่างตัดเสื้อให้บ้านคุณ

 • วอลเปเปอร์กันชื้นสำหรับห้องน้ำ

  วอลเปเปอร์กันชื้นสำหรับห้องน้ำ

  สร้างบรรยากาศในห้องน้ำ ให้ดูแตกต่างมีลวดลายสวยงามกว่าที่เคย ด้วยวอลเปเปอร์ตกแต่งผนังชนิดพิเศษ กันเชื้อราและความชื้นผลิตจากใยสังเคราะห์จากดูปอง ที่มีรูพรุนเล็กๆ (ตามองไม่เห็น) ทำให้อากาศถ่ายเทได้ น้ำระเหยผ่านได้ จึงไม่สะสมความชื้นในผิวผนัง ไม่ก่อเกิดเชื่อรา และไม่สะสมแบคทีเรีย เหมาะสำหรับห้องน้ำ (ส่วนที่ไม่แช่น้ำ) สปา สระว่ายน้ำ ตลอดจนโรงพยาบาลที่ใส่ใจเรื่องความสะอาดและต้องการความสวยงามเป็นพิเศษ

 • พิมพ์ลายบนผนัง ภายนอกอาคาร

  พิมพ์ลายบนผนัง ภายนอกอาคาร

  สร้างจิตรกรรมฝาผนังด้วยดิจิตอลเทคโนโลยี สามารถพิมพ์ลวดลายบนผนังปูน ผนังภายในและภายนอกได้ทุกประเภท โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงลักษณะโครงสร้างของพื้นผิวเดิม ใช้เวลาติดตั้งเพียง 1-2 วัน คุณก็จะได้ผลงานที่ทำให้ทุกคนแปลกใจได้ทันที

 • ผ้าม่านม้วนพิมพ์ลาย

  ผ้าม่านม้วนพิมพ์ลาย

  ม่านม้วนพิมพ์ลวดลายตามแบบและขนาดหน้าต่างแต่ละบานโดยเฉพาะ สามารถทำให้ลวดลายดูต่อเนื่องกันในแต่ละช่องหน้าต่าง เหมาะสำหรับตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร โรงแรม หรือออฟฟิศสำนักงาน ที่ต้องการความแตกต่างของการตกแต่งภายในผ้าม่านม้วนมีให้เลือกทั้งแบบกันแสงเข้า 100% หรือแบบแสงผ่านได้ 23% วัสดุเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% พร้อมเคลือบกันฝุ่นและกันน้ำซึมผ่าน เพื่อการดูแลที่แสนง่าย และสวยงามคงทน

 • ผ้าบุลดเสียงสะท้อน

  ผ้าบุลดเสียงสะท้อน

  สร้างบรรยากาศที่เงียบสงบ เพิ่มความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมใหม่ของผ้าซับเสียง ซึ่งผ้าโครงสร้างรังผึ้ง สามารถลดเสียงรบกวนได้มากถึง 85% ของเสียงที่ตกกระทบลงผ้า พร้อมพิมพ์ลวดลายได้ตามต้องการ สวยงามไม่ซ้ำใคร โดยมีขั้นต่ำเพียงแค่ 5 หลาเท่านั้น

 • ผ้าหุ้มโคมไฟ

  ผ้าหุ้มโคมไฟ

  ผ้าพิมพ์ลวดลายตามแบบและขนาดที่ต้องการ ผ้ามีคุณสมบัติไม่ลามไฟ และให้แสงผ่านได้ 23% จึงเหมาะกับการนำไปหุ้มโคมไฟตกแต่ง เพื่อสร้างบรรยากาศให้แตกต่าง สามารถออกแบบให้ตรงตามธีมวัสดุเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% เคลือบสารกันฝุ่นเกาะ และน้ำไม่ซึมผ่าน ปลอดภัยและดูแลง่าย แค่เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า ก็สามารถดูใหม่เสมอ

 • ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์

  ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์

  ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ พิมพ์ลวดลายตามต้องการ สามารถใช้บุเก้าอี้ โซฟา หัวเตียงหรือเฟอร์นิเจอร์ตามต้องการ เพื่อให้ชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ดูสวยงามแปลกตากว่าใครๆ หรือตรงตามธีมตกแต่งที่ต้องการผ้าบุเฟอร์นิเจอร์พิมพ์ลายมีให้เลือกทั้งผ้า cotton 100% หน้า 14 oz. และหนังเทียมซึ่งสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย

 • ผ้าม่านพิมพ์ลาย

  ผ้าม่านพิมพ์ลาย

  ผ้าม่านพิมพ์ลาย สามารถทำเป็นผ้าม่านพับ หรือผ้าจีบได้ ผ้า cotton 100% สั่งพิมพ์ลวดลายได้ตามต้องการ โดยนำแบบมาเอง หรือเลือกจากแบบของเราที่มีมากกว่า 4000 ดีไซน์ผ้าหน้ากว้าง 120 cm. หนา 12 oz.

 • ผ้าสำหรับหมอนอิง

  ผ้าสำหรับหมอนอิง

  ผ้าพิมพ์ลายตามขนาดและจำนวนที่ต้องการ พิมพ์ลงบนผ้า cotton 100% หนา 12 oz. สามารถนำไปเย็บเป็นหมอนอิงเพื่อการตกแต่งภายในตามธีมของบ้าน ร้านอาหาร หรือโรงแรม

 • ผ้าพิมพ์สำหรับงานโดนแดดฝน

  ผ้าพิมพ์สำหรับงานโดนแดดฝน

  ผ้าพิมพ์ลายสำหรับใช้ตกแต่งภายนอก เช่น ผ้าหุ้มหมอนอิง หรือเบาะเก้าอี้ริมสระน้ำ ผ้าที่ใช้ตกแต่งภายในเรือ ผ้าใช้ตกแต่งโซฟาสำหรับตั้งริมระเบียง ริมทะเล เป็นต้น

 • ฟิล์มพิมพ์ลายตกแต่งกระจก

  ฟิล์มพิมพ์ลายตกแต่งกระจก

  ตกแต่งกระจกใสด้วยการติดสติกเกอร์ใสพิมพ์ลวดลาย เพื่อให้เป็นการบังสายตา แต่แสงยังคงส่องผ่านได้ เหมาะกับกระจกใสหน้าร้านอาหาร หรือกระจกกั้นระหว่างห้อง ที่ต้องการพลางตาไม่ให้มองเข้าไปเห็นภายในได้ชัดเจน เช่นห้องน้ำ ห้องครัว เป็นต้น

Loading...