สวัสดีค่ะ
มีอะไรให้เราช่วยมั๊ยคะ?
สวัสดีค่ะ  ชลกานต์ วิสุทธิพิทักษ์กุล นะคะ ผู้ก่อตั้งแบรนด์โพธิ์ ทรี เดคคอร์ และผู้เชียวชาญด้านการสร้างแบรนด์ สร้างคุณค่าให้งานตกแต่งภายในผ่านระบบงานพิมพ์ดิจิตอลปริ้นท์ หรือทีเรียกว่า "Printerior" 

เราพร้อมที่ช่วยแปลงไอเดีย ความคิด ความฝันของคุณให้เป็นจริงได้ ในหลากหลายมิติของวัสดุตกแต่งภายใน ไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าคุณอยู่ในประเทศหรือต่างประเทศ เรายินดีช่วยเหลือและทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้ค่ะ

วอลล์เปเปอร์ติดผนัง
คำอธิบายตัวคุณที่ดีที่สุดคือ
ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน
ผู้รับเหมาตกแต่งภายใน
เจ้าของโครงการประเภทโรงแรม
เจ้าของร้านอาหารไทย/สปาไทย
เจ้าของร้านค้าปลีก/ร้านอาหาร
เจ้าของบริษัท/ฝ่ายจัดซื้อของบริษัท
เจ้าของบ้าน/คอนโดสำหรับอยู่เอง
เจ้าของโครงการบ้าน/คอนโด/ห้างสรรพสินค้า
ไม่แน่ใจว่าอยู่กลุ่มไหน

เราขอแนะนำ วอลเปเปอร์ลายไทย ลายใหม่ของ Bodhi Tree Decor
ลวดลายมีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย ผสมผสานกับยุคสมัยใหม่
เป็นวอลเปเปอร์ ลายไทยแนวโมเดิร์น ที่สร้างคาแรกเตอร์ร้าน ให้ดูโดดเด่น สะดุดตา เป็นที่น่าสนใจ
เหมาะสำหรับร้านอาหารไทยและสปาไทย

V13-WS222

V13-WS223

V13-WS224

V13-WS225

V13-WS226

V13-WS227

V13-WS228


เกี่ยวกับเรา
จำนวนปีของประสบการณ์
50K+
จำนวน
ตารางเมตร
55 
จำนวนประเทศที่เราส่งสินค้าไป
10+
จำนวนประเภท
วัสดุตกแต่ง

Hospitality Project
ตกแต่งโรงแรมใหม่ ปรับปรุงโรงแรมเก่า
เมืองไทยเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก  ดังนั้นการแข่งขันโรงแรมจึงสูงมาก ที่จะทำยังไงให้ดูสด ใหม่ น่าประทับลูกค้าผู้มาเยือน การตกแต่งโรงแรมจึงต้องเร็ว ประหยัด และแรงในแง่อารมณ์และความรู้สึกที่สร้างประสบการณ์ที่ดีในการเดินทางให้กับลูกค้า
วอลเปเปอร์ผนังโชว์ เป็นงานที่สวยง่าย ทำได้เร็ว ราคาประหยัด จึงเป็นที่นิยมของโรงแรมทั่วโลก ไม่ว่าจะขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่
วอลเปเปอร์ติดห้องน้ำ มีคุณสมบัติกันชื่น, ฟิล์มติดกระจก ผ้าม่านพิมพ์ลาย ผ้าบุผนังพิมพ์ลาย ผ้าหุ้มโซฟา หรือแม้แต่ผ้าใช้งานภายนอก อย่างสระว่ายน้ำ ก็สามารถพิมพ์ได้
กระเบื้องพิมพ์ลายตกแต่งเฉพาะจุดในห้องน้ำ หรือสระว่ายน้ำ ก็เป็นงานพิมพ์ที่ช่วยทำให้ฉีกข้อจำกัดเดิมๆ ของกระเบื้องเดิมๆที่มีได้
Commercial Project
ตกแต่งร้านอาหาร ร้านค้าปลีก
การตกแต่งร้านให้ตรงตามธีมที่ต้องการ มีหลากหลายวัสดุตกแต่งทีสามารถนำมาใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นวอลเปเปอร์พิมพ์ลายตกแต่งแผนัง ผ้าม่านม้วนติดกระจกเพื่อบังแสงเข้า แต่มีลวดลายสวยงามไปด้วย หรือแม้แต่การหุ้มพนักพิงเก้าอี้ให้มีลายเฉพาะ หรือโคมไฟตกแต่งที่มีลวดลายไม่ธรรมดา 
 ถ้าคุณมีไอเดีย แต่ไม่มีไฟล์ สามารถปรึกษาหารือกันได้ว่า ทางเราจะช่วยทำได้อย่างไร
 ถ้าคุณมีแบบ มีแปลนพร้อมแล้ว อยากให้เราช่วยแนะนำ ผลิต และควบคุมให้ออกมาได้ตามแบบอย่างมืออาชีพ สามารถส่งแบบให้เราประเมินราคาได้เลยค่ะ
 ถ้าคุณไม่มีแบบ และยังไม่มีไอเดียใดๆ ลองดูจากแบบที่เรามีก่อนได้เลยค่ะ
Export Thainess Project
ตกแต่งร้านอาหารไทย สปาไทย
กำลังตกแต่งร้าน หรือ กำลังวางแผนปรับปรุงร้านใช่มั๊ยคะ ทางเรามี
ประสบการณ์ให้คำแนะนำการตกแต่งร้านอาหารไทย สปาไทยมากว่า 8 ปีมากกว่า 400 ร้านทั่วโลก มีแบบลวดลายพร้อมให้เลือกปรับขนาดใช้งาน
มีแผนการว่าจะตกแต่งหรือปรับปรุง  ต้องการดูแบบลวดลายก่อน
มีแผนจะปรับปรุง ตกแต่ง แต่ยังไม่รู้จะเริ่มยังไงดี อยากขอคำแนะนำพูดคุย ปรึกษาก่อน
มีแปลนร้านแล้ว มีแนวทางแล้วว่าจะตกแต่งมุมไหนบ้าง อยากให้ช่วยแนะนำต่อ
Residential Project
ตกแต่งบ้าน คอนโดที่พักอาศัย
การตกแต่งบ้านยุคนี้ ใครๆก็ต้องการความแตกต่างสะท้อนบุคคลตัวตนของเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง การเลือกใช้งานพิมพ์ตกแต่งภายใน เฉพาะส่วนที่เป็นไฮไลท์ของพื้นที่แต่ละห้อง เป็นทางเลือกที่ง่าย สามารถเลือกรูปแบบที่ตรงตามธีมที่ต้องการได้โดยเฉพาะ เช่นวอลเปเปอร์ลายแผนที่บริเวณหัวเตียงห้องนอน ม่านม้วนลายวิวป่าข้างหน้าต่างห้องรับแขก เป็นต้น 
สั่งผลิตตามขนาดผนังที่ต้องการใช้งาน จึงได้ลวดลายออกมาสวยเป๊ะทุกจุด
พื้นทีเล็กๆก็สั่งได้ ขั้นต่ำการสังทำเพียงแค่ 5 ตารางเมตร หรือ 5 หลาสำหรับงานผ้า
ใช้เวลาไม่นาน แค่ 5-7 วัน ส่งฟรีทั่วประเทศ และมีบริการติดตั้งใน กรุงเทพ
Transform Your Creativity To Reality
Printerior
เทคโนโลยีการพิมพ์ที่เปลี่ยนไปแปลงไปแบบก้าวกระโดด ช่วยให้เราพิมพ์วัสดุตกแต่งภายในได้ง่าย เร็ว ประหยัด
สนใจรับข่าวสาร อัพเดท วัสดุใหม่ๆ ตัวอย่างการใช้งานพิมพ์ใหม่ๆ กรอกข้อมูลไว้ได้เลยค่ะ
งานพิมพ์วัสดุตกแต่งภายในประเภทต่างๆ
จะดีกว่ามั๊ยถ้ามีวอลเปอร์พิมพ์ลายได้ตามต้องการ และสามารถกันชื้นได้  ตกแต่งในห้องน้ำ หรือพื้นที่ๆเสี่ยงว่าจะมีความชื้นได้
คุณสมบัติของวอลเปเปอร์รุ่นกันชื้นกันเชื้อรา
  • เนื้อวอลเปเปอร์ มีรูพรุนขนาดเล็ก น้ำผ่านไม่ได้ (กันน้ำ) แต่อากาศผ่านได้ 
  • ​ไม่ก่อเกิดเชื้อรา เพราะไม่มีการสะสมความชื้นในผนัง
  • ​​ไม่สะสมแบคทีเรีย พื้นผิวเป็นใยสังเคราะห์ เชื้อโรคไม่เกาะฝังในเนื้อผิววอลเปเปอร์
  • ​ มีความเหนียวทนทาน ไม่สามารถฉีกขาดได้ง่าย 
  • ​ ไม่ลามไฟ ปลอดภัยต่อส่ิงแวดล้อม
เหมาะสำหรับการตกแต่ง ในห้องน้ำ (ส่วนที่ไม่แช่น้ำ) , สปา , สระว่ายน้ำ , โรงพยาบาลที่ใส่ใจเรื่องความสะอาดและต้องการความสวยงามเป็นพิเศษ นอกจากนั้น ยังเหมาะกับผนังที่ติดกับห้องน้ำ เนื่องด้วยความชื้นจากห้องน้ำสามารถทะลุในผิวผนัง และสะสมอยู่ด้านใน ทำให้วอลเปเปอร์ที่ติดอยู่อีกด้านเกิดเชื่อราได้  ดังนั้นคุณจึงหมดกังวลได้ กับปัญหาการเปลี่ยนวอลเปเปอร์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า วอลเปเปอร์กันชื้นและเชื่อราของเราสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างราบรื่นดี     อ่านต่อ

วอลล์เปเปอร์ตกแต่งผนังห้องน้ำ
ฟิล์มตกแต่งกระจกพิมพ์ลาย
ฟิล์มพิมพ์ลวดลายมีหลากหลายแบบเช่น
1. ฟิล์มใสพิมพ์ลวดลาย เป็นฟิล์มโปร่งแสง ที่สามารถมองทะลุกระจกไปได้บ้าง ขณะที่สีของลวดลายจะไม่ชัดเจน เพราะมีความโปร่งแสงในตัว
2. ฟิล์มทึบพิมพ์ลวดลาย เป็นฟิล์มที่ไม่สามารถมองเห็นทะลุไปข้างในกระจกได้ จะเห็นลวดลายชัดเจน
3. ฟิล์มฝ้า ใช้พรางสายตา โดยมากจะไม่ได้พิมพ์ลาย แค่ฟิล์มมีความเป็นฝ้าไม่สามารถมองทะลุไปได้ มักใชัติดกระจกผนังห้องประชุมที่กันการรบกวนจากภายนอก
4. ฟิล์มพิมพ์ลายแบบมองเห็นด้านเดียว (One Way Vision) ติดแล้วลายอยู่ด้านนอกห้อง คนผ่านไปมามองเห็นลวดลายชัดเจนและไม่สามารถมองทะลุเข้าไปข้างในได้ ขณะที่คนในห้องไม่เห็นลวดลาย แต่สามารถมองเห็นคนข้างนอกได้ปกติ (นึกถึงโฆษณาบนรถเมล์ ที่คนมองไปเห็นแต่โฆษณา ขณะที่คนในรถเมล์มองออกมาเห็นคนบนถนน) โดยมากจะใช้สำหรับงานโฆษณามากกว่า แต่ก็สามารถใช้ตกแต่งร้านได้เช่นกัน      อ่านต่อ

การปรับปรุงโรงแรมเก่า มักจะมีปัญหาเรื่องโคมไฟตกแต่งเดิมตามห้องพัก ที่จะเปลี่ยนใหม่หมดก็อาจสิ้นเปลือง แต่ถ้าทำใหม่แล้วได้เหมือนเดิม ก็ดูน่าเบื่อไปมั๊ยคะ 

ทางเลือกใหม่คือพิมพ์ผ้าในลวดลายที่เข้ากับธีมการตกแต่ง โดยผ้าที่ใช้เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ไม่ลามไฟ และแสงผ่านได้ จึงเหมาะกับการนำไปหุ้มโครงโคมไฟ โดยใช้ฐานโคมไฟเดิม เปลี่ยนแค่โป๊ะใหม่ ในลวดลายใหม่ๆ ก็ได้ความรู้สึกๆใหม่ให้กับงานตกแต่งแล้ว ประหยัดงบประมาณกว่าเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดแน่นอนค่ะ   อ่านต่อ

ผ้าหุ้มโคมไฟพิมพ์ลวดลาย
ม่านม้วนพิมพ์ลวดลาย
ตกแต่งกระจก หน้าต่าง ให้ความรู้สึกทีต่างไปด้วยลวดลายบนม่านม้วน ที่สั้งพิมพ์ได้ตามแบบและขนาดที่ต้องการ
ม่านม้วนมีหลายประเภท เช่น
1. แบบแสงผ่านได้ 23% 
2. แบบแสงผ่านไม่ได้เลย หรือ block out
3. แบบมีคุณสมบัติลดเสียงสะท้อนในห้องได้  
4. แบบกันน้ำใช้ในห้องอาบน้ำได้ ไม่เปื่อยยุ่ย ไม่เป็นเชื้อรา

โดยผ้าม่านม้วนของเราจะเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% และ  PVC Free  ปลอดภัยและเหมาะกับงานตกแต่งภายใน ที่ให้ความสำคัญต่อส่ิงแวดล้อม และความทนทาน ไม่เปื่อย ไม่กรอบ เพราะปราศจาก PVC ใดๆ  อ่านต่อ
การพิมพ์ลวดลายบนผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ สามารถสั่งทำได้ โดยมีผ้าให้เลือกหลายแบบดังนี้

1. ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้งานภายใน เป็นผ้า cotton หนา 12-20 ออนซ์ สามารถใช้บุเก้าอี้ หัวเตียง โซฟา โดยที่หน้ากว้างผ้ามีขนาดที่ 120 cm. 

2. ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้งานภายนอก เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% เคลือบสารกันเชื้อรา และน้ำไม่ซีมผ่าน มีคุณสมบัติทนแดด ค่าUV resistant ที่ ระดับ UPF 80  ทนฝน สามารถพิมพ์ลวดลายตามธีมที่ต้องการ เพื่อหุ้มเบาะ หมอนอิง ผ้าใบตกแต่งต่างๆ ข้างสระว่ายน้ำ หรือใช้ในเรือ รวมถึงเก้าอี้สนาม เก้าอี้ชายหาด เป็นต้น  อ่านต่อ
ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์พิมพ์ลวดลาย
ผ้าซับเสียงพิมพ์ลวดลาย
สร้างบรรยากาศที่เงียบสงบ เพิ่มความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมใหม่ของผ้าดูดซับเสียง ผ้ามีโครงสร้างแบบรังผึ้ง สามารถกักเก็บและลดเสียงลงได้มากถึง 85% ของเสียงที่ตกกระทบลงผ้า พร้อมพิมพ์ลวดลายได้ตามต้องการ สวยงามไม่ซ้ำใคร โดยมีขั้นต่ำเพียงแค่ 5 หลาเท่านั้น
ผ้าเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 100% ชนิดทอด้วยเส้นใยไม่ลามไฟแบบถาวร (Trevira CS) และตัวผ้ามีโครงสร้างแบบรังผึ้ง มีค่าดูดซับเสียงสูงถึง 0.85 มากกว่าฉนวนดูดซับเสียงทั่วไปที่มีเพียง 0.45 เท่านั้น 

เหมาะสำหรับ 
• ร้านอาหาร ที่มีแต่ผนังกระเบื้อง ผนังปูน ส่งเสียงสะท้อน
• ห้องจัดเลี้ยงในร้านอาหาร สำนักงาน สถานที่ราชการ เป็นต้น
• ห้องประชุม
• ห้องบอลลูมขนาดใหญ่ในโรงแรม
• ล๊อบบี้ / ส่วนโถงต้อนรับแขก
• ฉากกั้นระหว่างพนักงานคอลเซ็นเตอร์
• ฉากกั้นระหว่างโต๊ะทำงาน
• โรงหนัง
• โรงละคร
• ห้องโฮมเธียรเตอร์
• ห้องนอนที่ต้องการความเงียบสงบเป็นพิเศษ        อ่านต่อ
พิมพ์แผ่นลามิเนต แผ่นไม้ แผ่นเหล็ก แผ่นอะคริลิค แผ่นพลาสวูด
นอกจากระเบื้องแล้ว งานแผ่นประเภทอืนก็สามารถพิมพ์ได้ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นลามิเนต แผ่นพาสวูด แผ่นไม้ แผ่นเหล็ก วัสดุทีมีผิวเรียบทุกชนิด ขนาดใหญ่ได้มากถึง 2 เมตร และหนาได้มากถึง 3 cm. 

กรณีงานพิมพ์กระจก สามารถพิมพ์ได้ มีเพียงข้อจำกัดของการขนส่งและการเคลื่อนย้ายกระจกทั้งแผ่น ที่ทำให้ค่าใช้จ่ายสูง เว้นแต่เป็นกระจกขนาดไม่ใหญ่ เป็นกระจกใช้งานตกแต่งเฉพาะส่วน ก็สามารถพิมพ์ได้ค่ะ

กระเบื้องผนัง ตกแต่งพิมพ์ลาย
เรามีแบบพร้อมให้เลือกใช้งานมากกว่า 4,000 แบบ กว่า 15 ธีม สนใจเลือกรับ
ตัวอย่างดีไซน์พร้อมใช้งานในธีมต่างๆ
ตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ลายแผนที่โบราณ พิมพ์ลายโซฟาด้วยลายแผนที่เท่ๆ หรือตกแต่งลายแผนที่จริงในห้องประชุม ห้องเด็ก ต่างเป็นธีมการตกแต่งแนว นักเดินทาง การท่องโลก การก้าวไปไกลทั่วโลก คอลเลคชั่นแลายแผนที่มีให้เลือกมากกว่า 60 แบบ ทั้งแผนที่เก่าแนวโบราณ และแผนที่ปัจจุบัน พร้อมสำหรับพิมพ์เป็นวอลเปเปอร์ ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ หรืองานตกแต่งภายในทุกชนิด
วอลเปเปอร์ติดผนังลายแผนที่
ลายจีนสำหรับงานตกแต่งเป็นกลุ่มลายที่หายากกลุ่มนึงทีเดียวใช่มั๊ยคะ วอลเปเปอร์ลายจีน ผ้าบุโซฟาหรือผนังลายจีน โคมไฟตกแต่งลายจีน ผ้าม่าน ต่างสามารถใช้งานลายจีนที่เรามีแบบพร้อมใช้งานมากกว่า 100 แบบ ปรับย่อขยายเป็นสัดส่วนที่เหมาะกับพื้นทีแต่ละแห่งโดยเฉพาะ
วอลเปเปอร์ติดผนังลายจีน
วอลเปเปอร์ลายการ์ตูนสามารถสั่งทำตามขนาดผนังที่ต้องการใช้งานได้เลย ดังนั้นตัวการ์ตูนจะมีขนาดที่เหมาะกับผนัง ทำให้พื้นที่ดูลงตัว สนุกน่ารัก เหมาะกับการตกแต่งห้องลูกน้อย ตกแต่งโรงพยาบาลโซนเด็ก โรงเรียน เป็นต้น
วอลเปเปอร์ติดผนังลายการ์ตูน
ลายใบไม้ ใบปาล่ม ลายสัตว์ป่า ลายสไตล์ทรอปปิคอล สามารถพิมพ์เป็น 
วอลเปปอร์ติดผนัง ปลอกหมอนอิง โซฟา ผ้าม่านพับ ผ้าม่านม้วน ผ้าหุ้มโคมไฟ 
หรือจะพิมพ์กระะเบื้องใช้ตกแต่งห้องน้ำก็ได้ค่ะ
วอลเปเปอร์ลายต้นไม้ ใบไม้ หุ้มโคมไฟ
การตกแต่งออฟฟิศสำนักงานด้วยวอลเปเปอร์ติดผนัง เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ที่สามารถสร้างสีสัน บรรยากาศ จุดเด่นให้กับพื้นที่ส่วนต่างๆของออฟฟิศได้เป็นอย่างดี

บางออฟฟิศใช้ลายแผนที่โลกไปตกแต่งผนังห้องประชุม ห้องผู้บริหาร หรือ Lobby ทางเข้าสำนักงาน โดย เฉพาะกลุ่มบริษัทท่องเที่ยวต่างๆ บางออฟฟิศใช้ลายวิวเข้าไปเสริมบรรยากาศให้พื้นที่ทำงาน ดูโล่งกว้างขึ้น 

บางออฟฟิศใช้แบบที่เป็น corporate สื่อถึงเรื่องราวองค์กร เป็นการสื่อสารภายในไปในตัว บางออฟฟิศใช้การ ตกแต่งวอลเปเปอร์ เป็นเรื่องการมีส่วนร่วมของพนักงาน (employee engagement) เช่นประกวดภาพถ่าย ผู้ ชนะได้นำมามาพิมพ์เป็นวอลเปเปอร์ตกแต่งออฟฟิศ เป็นต้น
วอลเปเปอร์ตกแต่งออฟฟิศ สำนักงาน
การตกแต่ง retail shop สมัยนี้วอลเปเปอร์เป็นส่วนสำคัญที่สร้างคาร์แรคเตอร์ของร้านเข้าสู่สายตาและจิตใจผู้บริโภค เหมาะกับร้านอาหาร ร้านขายเสื้อผ้า ร้านกาแฟ ที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อลูกค้า
  • คุณภาพชิ้นงานวอลเปเปอร์พิมพ์ลายที่มีความละเอียดของภาพสูง คมชัด
  • ​วัสดุเป็นลักษณะผิวด้าน เนื้อผิวสัมผัสเหมือนผ้า 
  • ​รอยต่อลวดลายของแต่ละแผ่นก็มองแทบไม่เห็น 
  • ​ความทนทานของสีอยู่ได้นานถึง 5 ปีขึ้น หมายความว่า ลวดลายจะไม่ซีดจางง่าย ที่จะทำให้ร้านดูเก่าหมองโดยไม่รู้ตัว 
วอลเปเปอร์ตกแต่งร้านค้า
มี 3 สไตล์ให้เลือกใช้รวมมากกว่า 100 ดีไซน์ ใน 3 คอลเลคชั่นนี้
Tropical Living
วอลเปเปอร์ติดผนัง ลายใบไม้ ต้นไม้ นก
Chinoiserie Living
วอลเปเปอร์ติดผนัง ลายใบไม้
Scenery Living
วอลเปเปอร์ติดผนังลายต้นไม้ วิว ป่า
~ Printerior ~
Transform Your Creativity to Reality
Printerior หมายถึงการตกแต่งภายในด้วยการพิมพ์ เป็นลักษณะการพิมพ์ดิจิตอลในวัสดุต่างๆที่ใช้สำหรับงานตกแต่งภายในโดยเฉพาะ (Printing for Interior) ซึ่งกำลังได้รับความนิยมทั่วโลก เช่น พิมพ์วอลเปเปอร์ติดผนัง พิมพ์พรม พิมพ์ผ้าม่าน พิมพ์กระเบื้อง พิมพ์กระจก พิมพ์แผ่นลามิเนต เป็นต้น ในภูมิภาคเอเชีย บริษัท โพธิ์ เดคคอร์ จำกัดจากประเทศไทย เป็นผู้บุกเบิกและเป็นผู้นำตลาดด้านนี้โดยเฉพาะ
การพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลนี้เป็นวิธีที่ยั่งยืนกว่าการพิมพ์ระบบอะนาลอค ประโยชน์มีตั้งแต่การลดการใช้หมึกและมลพิษทางน้ำไปจนถึงการเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตและโลจิสติกส์ เครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยยังมีลักษณะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ตลอดจนการเพิ่มคุณสมบัติในเชิงเคมีต่างๆ เช่น เคลือบสารหน่วงไฟ สารกันน้ำซึมผ่าน สารกันฝุ่นเกาะ ก็สามารถเข้ามาผสมผสานกับเทคนิคการพิมพ์ได้อย่างดี ด้วยแนวความคิดนี้ Printeriors จึงกำลังได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมการออกแบบมาก
ความเป็นไปได้ในการออกแบบที่ไม่สิ้นสุดจากการพิมพ์ดิจิตอล
อิสระในการสร้างสรรค์ที่นำเสนอโดยการพิมพ์ระบบดิจิตอลนั้นไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับนักออกแบบตกแต่งภายในที่มีพรสวรรค์ ซอฟต์แวร์ช่วยงานออกแบบมีให้เลือกใช้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด โดยขีดจำกัดก็มีเพียงความสามารถของนักออกแบบและการเข้าถึงเทคโนโลยีการพิมพ์

โพธิ์ ทรี เดคคอร์ ช่วยเข้ามาสานต่อ เติมเต็ม แปลงความฝันและจินตนาการของนักออกแบบ ให้เป็นความจริง ด้วยงานพิมพ์วัสดุตกแต่งภายใน รูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวัสุดประเภทอ่อน เช่น วอลเปเปอร์ ผ้า ฟิล์ม หรือวัสดุประเภทแผ่นแข็งเช่น แผ่นไม้ แผ่นลามิเนต แผ่นกระเบื้อง 

สำหรับนักออกแบบ การผลิตวัสดุตกแต่งภายในที่ทำได้อย่างรวดเร็ว และไม่จำเป็นต้องมีจำนวนมาก สามารถสร้างความหลากหลายให้ชิ้นงานออกแบบ ประหยัดเวลาในการทำงาน และประหยัดงบประมาณในการจัดหาจัดทำ ส่งผลให้เกิดผลงานที่เป็นรูปธรรมอย่างรวดเร็ว สร้างความประทับใจให้กับเจ้าของโครงการได้อย่างดี
ความเป็นไปได้ไม่รู้จบของการพิมพ์วอลเปเปอร์ดิจิตอล ...
ในอาคารทุกประเภท ตั้งแต่โรงเรียนและวิทยาลัยไปจนถึงสำนักงาน พื้นที่ค้าปลีก และสถานที่อำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนมีพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่เหล่านี้บางครั้งก็ถูกตกแต่งเป็นอย่างดี แต่ในบางครั้งมันก็ดูน่าเบื่อ ทึบ และขาดแรงบันดาลใจ

ด้วยผนังเปล่าที่ว่างเปล่า แต่กำแพงว่างไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ - จริง ๆ แล้ว มันเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากผนังที่ว่างเปล่า = ผืนผ้าใบที่ว่างเปล่า เป็นโอกาสที่องค์กรของคุณจะประทับความประทับใจไว้วอลล์เปเปอร์ติดผนังพิมพ์ลาย ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่สาธารณะได้ทันที สร้างสิ่งสะดุดตาให้กับพื้นที่ๆว่างเปล่า มันยังง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ลองดูสักผนังมั๊ยคะ?

วอลล์เปเปอร์ติดผนังมีบทบาทในการเพิ่มสีสัน พื้นผิว และบุคลิกภาพให้กับพื้นที่ว่าง เมื่อคุณออกแบบพื้นที่ วอลล์เปเปอร์จะเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญอันดับแรกที่คุณจะพิจารณา เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นบนผนังสามารถผูกทุกอย่างในห้องของคุณเข้าด้วยกันได้เป็นอย่างดี และไม่เพียงแต่จะสามารถสร้างหรือทำลายการออกแบบตกแต่งภายในของคุณ แต่ยังสามารถช่วยคุณสร้างผลกระทบทางด้านอารมณ์และความรู้สึกทีมีต่อห้องที่ยิ่งใหญ่ที่คุณต้องการ 
ความก้าวหน้าล่าสุดในด้านเทคโนโลยีและการพัฒนาในการพิมพ์ ได้ทำให้สามารถผลิตวอลล์เปเปอร์พิมพ์ลวดลายตามต้องการ ในขนาดและจำนวนที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย วอลล์เปเปอร์พิมพ์ลายป็นหนึ่งในวิธีที่คุณสามารถนำความมีชีวิตชีวามาสู่พื้นที่ว่างได้ นอกจากนั้น ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมของวอลเปเปอร์ติดผนังพิมพ์ลาย ยังสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้พื้นที่ สร้างประโยชน์ให้ธุรกิจได้ รวมถึง

1. มันเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความตื่นตะลึง
ผู้บริโภคสมัยใหม่จำนวนมากโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบตกแต่งภายใน ไม่ชอบผลิตภัณฑ์ที่หาได้ง่ายโดยทั่วไป พวกเขาชอบสิ่งที่ไม่ซ้ำแบบใครและมีความเป็นส่วนตัว - ซึ่งวอลเปอร์ติดผนังสมัยใหม่นี้ให้คุณได้

นอกจากนั้นวอลเปเปอร์ยังช่วยให้มีขอบเขตความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นเพราะคุณสามารถออกแบบผนังที่กำหนดเอง ที่เป็นไปตามรสนิยมของคุณ ดังนั้นบ้าน คอนโด สำนักงานหรือ shop ของคุณมีความเป็นเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริงอย่างที่คุณต้องการ

นอกเหนือจากภาพประกอบและกราฟิกแล้ว พวกกลุ่ม Photo Wall หรือภาพวิวจริงขนาดใหญ่ ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมันสะดุดตาและน่าจดจำ     อ่านต่อ

วอลเปเปอร์ติดผนังในห้องนอน
เลือกวอลเปเปอร์แบบมืออาชีพ
การซื้อบ้านใหม่ คอนโดใหม่ หรือตกแต่งปรับปรุงบ้านเก่า คอนโดเก่า การเลือกใช้วอลเปเปอร์เป็นเรื่องที่เราต้องวางแผน ต้องคิด ต้องจัดสรรงบประมาณ ไม่เช่นนั้นค่าใช้จ่ายในการตกแต่งปรับปรุงบ้านคุณก็จะบานปลายไปเรื่อยๆ เพราะเรื่องที่คุณไม่รู้ และไม่ได้วางแผนเอาไว้  

เราจึงได้แบ่งปันเรื่องราวคำถามที่พบบ่อย เรื่องที่อาจถูกหลอกได้จากคนขายหรือช่างที่ไม่สุจริต ก็ทำให้เราเสียทรัพย์โดยไม่จำเป็นได้ ตลอดจนกรณีศีกษาที่เราพบเจอมาตลอดกว่า 8 ปีในแวดวงวอลเปเปอร์ติดผนัง เพื่อให้งานตกแต่งบ้านของคุณออกมาได้ทั้งสวย ดูดี ราคาเหมาะสม คุณภาพที่คุณเข้าใจ
สนใจสินค้าอื่นๆของเรา?