ผ้าหุ้มโคมไฟตกแต่ง

Admin master วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2016 13 นาฬิกา 22 นาที 57 วินาที Asia/Tashkent

ผ้าพิมพ์ลายสำหรับหุ้มงานโคมไฟตกแต่ง เพื่อให้ได้ลวดลายที่สวยงาม สั่งพิมพ์ขนาดลวดลายให้ลายลงตัวกับชิ้นโคมได้พอดี ผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% มีคุณสมบัติไม่ลามไฟ ปลอดภัยต่อการใช้งานหุ้มโคมไฟตกแต่งโดยเฉพาะ


Read More

วิธีการสั่งซื้อ

Admin master วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2016 23 นาฬิกา 08 นาที 05 วินาที Asia/Tashkent
 
ห้าขั้นตอนง่ายๆ สั่งทำวอลเปเปอร์ เพื่อได้ชิ้นงานตกแต่งที่ไม่ธรรมดา

ลูกค้าสามารถเลือกแบบที่ชอบได้จากกว่า 30 ธีม 4,000 แบบที่มีให้เลือกพร้อมอยู่แล้ว หรือกรณีที่ลูกค้ามีแบบในใจว่าอยากแบบแนวประมาณไหน สามารถส่งรูปแบบมาให้ทางเราดูเพื่อให้คำแนะนำว่า เรามีแบบที่ใกล้เคียงแบบไหนบ้าง หรือว่ามีหนทางใดที่จะทำให้ความฝันของลูกค้าเป็นจริงขึ้นมาได้  

บางกรณีที่ต้องมีการซื้อลิขสิทธิ์ภาพเพิ่มเติม หรือทำอาร์ตเวิร์คขึ้นใหม่หรือปรับแบบอาร์ตเวิร์คของลูกค้า เพื่อความคมชัดและคุณภาพชิ้นงานที่ออกมาสวยงาม จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซึ่งจะประเมินให้ทราบก่อนดำเนินการ

เบื้องต้นลูกค้าสามารถเลือกแบบที่ชอบ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องขนาด หรือสีใดๆ เพราะทางเราไม่มีขนาดมาตราฐาน งานทุกชิ้นเป็นการผลิตขึ้นใหม่ ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการทั้งสิ้น 

กรณีลูกค้ามีไฟล์อาร์ตเวิร์คอยู่แล้ว หรือออกแบบทำอาร์ตเวิร์คเองได้ สามารถนำมาให้เราพิมพ์ให้อย่างเดียวได้ โดยไฟล์อาร์ตเวิร์คดังกล่าว ควรมีขนาดเท่าชิ้นงานที่ต้องการให้ผลิตจริง

 

เมื่อได้แบบที่ชอบแล้ว ลูกค้าสามารถแจ้งขนาดผนัง/หน้าต่าง/ขนาดชิ้นงานที่ต้องการ โดยใช้หน่วยเป็นเซนติเมตร เพื่อให้ทางเราประเมินราคาเบื้องต้นให้ก่อน

เราสามารถประเมินราคาคร่าวๆเพื่อเป็นแนวทางให้ได้ เพียงแจ้งขนาดมาทางอีเมล์ cholakarn@bodhitree.co.th โทรศัพท์ 02-746-5465 หรือ ส่งมาทาง LINE ID : @bodhi-tree

ลูกค้าสามารถส่งข้อมูล ชื่อ ที่อยู่ เลขประจำตัวนิติบุคคล อีเมล์ และเบอร์โทร เพื่อให้ทางเราออกใบเสนอราคาอย่างเป็นทางการ 

 

เมื่อราคาอยู่ในงบประมาณและได้รับใบเสนอราคาเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถชำระมัดจ 50% ได้ ผ่านทาง การโอนเข้าบัญชีธนาคาร กสิกรไทย สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ชื่อบัญชี บจก. โพธิ์ ทรี เดคคอร์ เลขที่ บัญชี 628-2-08866-3

  • หรือกรณีโอนมาจากตางประเทศ ระบุเพิ่มเติมคือ SWIFT CODE : KASITHBK
  • หรือลูกค้าสามารถเลือกชำระผ่าน paypal ได้ โดยทางเราจะส่ง link การขอรับชำระค่าสินค้าไปทาง อีเมล์

ถ้าลูกค้าอยู่ในพื้นทีกรุงเทพและปริมณฑล เจ้าหน้าที่ของเราจะไปวัดพื้นที่หน้างาน และถ่ายภาพเพื่อนำกลับมาทำแบบให้พิจารณา กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ สามารถวัดขนาดและส่งภาพถ่ายมาให้เราได้ เพื่อนำแบบที่เลือก ใส่ลงผนัง/หน้าต่าง ให้ดูว่าเมื่อติดตั้งเสร็จจะเป็นอย่างไร 

กรณีไม่มีภาพจริง เนื่องจากการก่อสร้างยังไม่เสร็จ เราสามารถส่งภาพแบบหน้าตรง ในสัดส่วนของขนาดชิ้นงานจริงที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ลูกค้าพิจารณาอนุมัติได้ 

การปรับแก้ไขรูปแบบ ลวดลาย สี ยังคงสามารถทำได้ในขั้นตอนนี้ เพื่อให้มั่นใจว่า ลูกค้าจะพึงพอใจในชิ้นงานมากที่สุด

 

เมื่อแบบได้รับการอนุมัติแล้ว จะเป็นการส่งเข้ากระบวนการผลิต โดยลูกค้าสามารถดำเนินการชำระค่าสินค้าคงเหลืออีก 50% ในช่วงนี้ หรือก่อนเข้าติดตั้ง-ส่งมอบงาน 

เราจัดส่งฟรีทั่วประเทศ และกรณีส่งต่างประเทศ เราสามารถดำเนินการจัดส่งไปทางเครื่องบิน หรือทางเรือ ซึ่งแล้วแต่ความสะดวกของลูกค้า

 

แสดง ต่อหน้า
Sort By
Loading...