สั่งทำวอลเปเปอร์ตกแต่งผนังภายใน

Admin master วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2016 14 นาฬิกา 43 นาที 00 วินาที Asia/Tashkent

การเลือกสั่งทำวอลเปเปอร์เปรียบเสมือนการเลือกเสื้อผ้าให้บ้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่สะท้อนบุคคลิกของคุณ สั่งทำวอลเปเปอร์ ปรับย่อขยายแบบให้พอดีขนาดผนังคุณ เพียงแค่เลือกแบบที่โดนใจ ที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเรา


Read More

วิธีการสั่งซื้อ

Admin master วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2016 23 นาฬิกา 08 นาที 05 วินาที Asia/Tashkent
 
ห้าขั้นตอนง่ายๆ สั่งทำวอลเปเปอร์ เพื่อได้ชิ้นงานตกแต่งที่ไม่ธรรมดา

ลูกค้าสามารถเลือกแบบที่ชอบได้จากกว่า 30 ธีม 4,000 แบบที่มีให้เลือกพร้อมอยู่แล้ว หรือกรณีที่ลูกค้ามีแบบในใจว่าอยากแบบแนวประมาณไหน สามารถส่งรูปแบบมาให้ทางเราดูเพื่อให้คำแนะนำว่า เรามีแบบที่ใกล้เคียงแบบไหนบ้าง หรือว่ามีหนทางใดที่จะทำให้ความฝันของลูกค้าเป็นจริงขึ้นมาได้  

บางกรณีที่ต้องมีการซื้อลิขสิทธิ์ภาพเพิ่มเติม หรือทำอาร์ตเวิร์คขึ้นใหม่หรือปรับแบบอาร์ตเวิร์คของลูกค้า เพื่อความคมชัดและคุณภาพชิ้นงานที่ออกมาสวยงาม จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซึ่งจะประเมินให้ทราบก่อนดำเนินการ

เบื้องต้นลูกค้าสามารถเลือกแบบที่ชอบ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องขนาด หรือสีใดๆ เพราะทางเราไม่มีขนาดมาตราฐาน งานทุกชิ้นเป็นการผลิตขึ้นใหม่ ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการทั้งสิ้น 

กรณีลูกค้ามีไฟล์อาร์ตเวิร์คอยู่แล้ว หรือออกแบบทำอาร์ตเวิร์คเองได้ สามารถนำมาให้เราพิมพ์ให้อย่างเดียวได้ โดยไฟล์อาร์ตเวิร์คดังกล่าว ควรมีขนาดเท่าชิ้นงานที่ต้องการให้ผลิตจริง

 

เมื่อได้แบบที่ชอบแล้ว ลูกค้าสามารถแจ้งขนาดผนัง/หน้าต่าง/ขนาดชิ้นงานที่ต้องการ โดยใช้หน่วยเป็นเซนติเมตร เพื่อให้ทางเราประเมินราคาเบื้องต้นให้ก่อน

เราสามารถประเมินราคาคร่าวๆเพื่อเป็นแนวทางให้ได้ เพียงแจ้งขนาดมาทางอีเมล์ cholakarn@bodhitree.co.th โทรศัพท์ 02-746-5465 หรือ ส่งมาทาง LINE ID : @bodhi-tree

ลูกค้าสามารถส่งข้อมูล ชื่อ ที่อยู่ เลขประจำตัวนิติบุคคล อีเมล์ และเบอร์โทร เพื่อให้ทางเราออกใบเสนอราคาอย่างเป็นทางการ 

 

เมื่อราคาอยู่ในงบประมาณและได้รับใบเสนอราคาเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถชำระมัดจ 50% ได้ ผ่านทาง การโอนเข้าบัญชีธนาคาร กสิกรไทย สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ชื่อบัญชี บจก. โพธิ์ ทรี เดคคอร์ เลขที่ บัญชี 628-2-08866-3

  • หรือกรณีโอนมาจากตางประเทศ ระบุเพิ่มเติมคือ SWIFT CODE : KASITHBK
  • หรือลูกค้าสามารถเลือกชำระผ่าน paypal ได้ โดยทางเราจะส่ง link การขอรับชำระค่าสินค้าไปทาง อีเมล์

ถ้าลูกค้าอยู่ในพื้นทีกรุงเทพและปริมณฑล เจ้าหน้าที่ของเราจะไปวัดพื้นที่หน้างาน และถ่ายภาพเพื่อนำกลับมาทำแบบให้พิจารณา กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ สามารถวัดขนาดและส่งภาพถ่ายมาให้เราได้ เพื่อนำแบบที่เลือก ใส่ลงผนัง/หน้าต่าง ให้ดูว่าเมื่อติดตั้งเสร็จจะเป็นอย่างไร 

กรณีไม่มีภาพจริง เนื่องจากการก่อสร้างยังไม่เสร็จ เราสามารถส่งภาพแบบหน้าตรง ในสัดส่วนของขนาดชิ้นงานจริงที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ลูกค้าพิจารณาอนุมัติได้ 

การปรับแก้ไขรูปแบบ ลวดลาย สี ยังคงสามารถทำได้ในขั้นตอนนี้ เพื่อให้มั่นใจว่า ลูกค้าจะพึงพอใจในชิ้นงานมากที่สุด

 

เมื่อแบบได้รับการอนุมัติแล้ว จะเป็นการส่งเข้ากระบวนการผลิต โดยลูกค้าสามารถดำเนินการชำระค่าสินค้าคงเหลืออีก 50% ในช่วงนี้ หรือก่อนเข้าติดตั้ง-ส่งมอบงาน 

เราจัดส่งฟรีทั่วประเทศ และกรณีส่งต่างประเทศ เราสามารถดำเนินการจัดส่งไปทางเครื่องบิน หรือทางเรือ ซึ่งแล้วแต่ความสะดวกของลูกค้า

 

บริการของเรา

Admin master วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2016 23 นาฬิกา 07 นาที 10 วินาที Asia/Tashkent

เร่ิมตั้งแต่ค้นหาไอเดียที่ชอบ จนผลิตและส่งมอบไปยังทั่วโลก

 
บริการด้านงานออกแบบ

เรามีแบบพร้อมให้คุณเลือกใช้ได้ทันที มากกว่า 30 ธีม หรือ 4,000 กว่าลวดลาย คุณแค่เลือกแบบที่คุณชอบ เราพร้อมปรับแต่งให้เป็นขนาดตามชิ้นงานที่คุณต้องการใช้งาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เรามีทีมงานออกแบบที่ช่วยออกแบบให้คุณใหม่ และทำอาร์ตเวิร์ค ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการเพิ่มเติม นอกเหนือจากค่าสินค้า

 

 
บริการด้านงานผลิต

เราพร้อมผลิตชิ้นงานตามแบบของคุณ เพียงแค่แจ้งและวัสดุที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นวอลเปเปอร์ ผ้าตกแต่งใช้ภายใน หรือใช้ภายนอกประเภทต่างๆ สติกเกอร์ตกแต่งผนังหรือกระจก ตลอดจนภาพพิมพ์ตกแต่งผนังภายนอก เป็นต้น

 
บริการด้านงานติดตั้ง

เรามีทีมติดตั้งให้บริการในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล กรณีการติดตั้งในต่างจังหวัด จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเรื่องที่พักและการเดินทาง แต่เราแนะนำให้คุณใช้ช่างท้องถิ่น เพราะการติดตั้งสามารถทำได้แบบปกติทั่วไป ไม่ได้ต้องการความชำนาญหรือเชี่ยวชาญอะไรมากเป็นพิเศษ และเรามีคู่มือสำหรับติดตั้งส่งไปพร้อมสินค้าทุกครั้ง 
บริการจัดส่งสินค้าไปทั่วโลก

การจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศ เราสามารถดำเนินการจัดส่งไปทางเครื่องบิน และทางเรือ ทั้งนี้ขึ้นกับจำนวนสินค้า และงบประมาณของลูกค้า เราสามารถประเมินค่าขนส่งได้เมื่อทราบที่หมายปลายทาง และจำนวนสินค้าที่ต้องการ

แสดง ต่อหน้า
Sort By
Loading...