สร้างบรรยากาศในห้องน้ำ ให้ดูแตกต่างมีลวดลายสวยงามกว่าที่เคย ด้วยการสั่งทำวอลเปเปอร์ชนิดพิเศษ กันเชื้อราและความชื้นได้ ด้วยวัสดุผลิตจากใยสังเคราะห์พิเศษจากดูปอง

 

ทำไมวอลเปเปอร์ของเราจึงกันเชื้อราได้ 100%

เพราะเนื้อวอลเปเปอร์ ผลิตจากใยสังเคราะห์พิเศษ ที่มีคุณสมบัติของการระบายอากาศได้ เมื่อความชื้นหรือน้ำที่สะสมในผิวผนังด้านหลังวอลเปเปอร์ น้ำที่ขังอยู่นั้น จะสามารถระเหยกลายเป็นไอในอากาศและผ่านผิวเนื้อวอลเปเปอร์ออกมาได้ ผนังจึงแห้งเสมอ ไม่มีน้ำขัง ไม่สะสมความชื้น จึงไม่มีเกิดเชื้อรา

คุณสมบัติเด่นของ Bathroom Wallcoverings

•  เนื้อวอลเปเปอร์ มีรูพรุนขนาดเล็ก น้ำผ่านไม่ได้ (กันน้ำ) แต่อากาศผ่านได้ 
•  ไม่ก่อเกิดเชื้อรา เพราะไม่มีการสะสมความชื้นในผนัง
•  ไม่สะสมแบคทีเรีย พื้นผิวเป็นใยสังเคราะห์ เชื้อโรคไม่เกาะฝังในเนื้อผิววอลเปเปอร์
•  มีความเหนียวทนทาน ไม่สามารถฉีกขาดได้ง่าย 
•  ไม่ลามไฟ ปลอดภัยต่อส่ิงแวดล้อม
•  สามารถใช้ผ้าชุบน้ำ เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย

 

สถานที่ๆเหมาะสำหรับการตกแต่ง

เหมาะสำหรับห้องน้ำ (ส่วนที่ไม่แช่น้ำ) สปา สระว่ายน้ำ ตลอดจนโรงพยาบาลที่ใส่ใจเรื่องความสะอาดและต้องการความสวยงามเป็นพิเศษ

นอกจากนั้น ยังเหมาะกับผนังที่ติดกับห้องน้ำ เนื่องด้วยความชื้นจากห้องน้ำสามารถทะลุในผิวผนัง และสะสมอยู่ด้านใน ทำให้วอลเปเปอร์ที่ติดอยู่อีกด้านเกิดเชื่อราได้ ดังนั้นคุณจึงหมดกังวลได้ กับปัญหาการเปลี่ยนวอลเปเปอร์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า วอลเปเปอร์กันชื้นและเชื่อราของเราสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างราบรื่นดี  

ลักษณะทางกายภาพ 

เนื้อวอลหน้ากว้าง 90 cm. ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์พิเศษจากดูปอง ที่มีรูพรุนขนาดเล็กๆ (ตามองไม่เห็น) มีลักษณะเหนียว ฉีกไม่ขาดด้วยมือ แต่ขาดโดยการใช้มีดหรือกรรไกรตัด ความหนา 150 g.

 

สั่งพิมพ์ลวดลายได้ ขั้นต่ำเพียง 5 ตารางเมตร

วัสดุไม่ลามไฟ

วัสดุเป็นใยสังเคราะห์ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ลามไฟ 

 

เลือกแบบได้ที่นี่

วิธีการสั่งซื้อ

bathroom mix wallcoverings