การเลือกสั่งทำวอลเปเปอร์เปรียบเสมือนการเลือกเสื้อผ้าให้บ้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่สะท้อนบุคคลิกของคุณ โพธิ์ ทรี วอลเปเปอร์สามารถย่อขยายแบบให้พอดีขนาดผนังคุณ เพียงแค่เลือกแบบที่โดนใจ ที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเรา

 

กรณีลูกค้าเป็นนักออกแบบ หรือเจ้าของโครงการที่มีลวดลายที่ต้องการอยู่แล้ว เราสามารถผลิตแบบดังกล่าวให้ออกมาเป็นชิ้นงานวอลเปเปอร์ติดผนังได้ โดยมีทีมงามผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ในเรื่องการจัดเตรียมแบบเพื่อการพิมพ์ หร้อมผ่านกระบวนการผลิตคุณภาพมาตราฐานอุตสาหกรรมที่คุณวางใจได้

 

คุณภาพมาตรฐานโลก

ไม่เพียงแค่ดีไซน์ที่โดดเด่นและแตกต่างทีคุณจะได้รับ หากแต่วัตถุดิบและกระบวนการผลิตที่ได้เกณฑ์มาตรฐานสิ่งแวดล้มและมาตรฐานอุตสาหกรรม เพื่อความปลอดภัยในสุขภาพของคุณและสิ่งแวดล้อมของเรา 

วอลเปเปอร์เปอร์ของเรามีคุณสมบัติตามเกณฑ์ยุโรป ทั้งการไม่ลามไฟ เช็ดทำความสะอาดได้ด้วยน้ำหรือสบู่ ไม่มีสารก่อมะเร็ง ไม่ปล่อยสารพิษในอากาศภายหลังการติดตั้ง สีไม่ซีดจางง่าย อยู่ได้นาน 5-8 ปีขึ้นไป และกระดาษผลิตจากป่าปลูกที่มีการดูแลจัดการเป็นระบบ

superior quality icon

 

รายละเอียดเกณฑ์มาตรฐานทางเทคนิค

•  ไม่ลามไฟ ตามเกณฑ์มาตรฐานอุตสาหกรรมของ ยุโรป คลาสบี

•  ทนต่อความเป็นด่าง เช่นสบู่ ผงซักฟอด แอลกอฮอล์ และกรดอ่อนๆ

•  ไม่ปล่อยสารระเหยในอากาศที่เป็นอันตรายต่อการสูดดมเข้าไป

•  ค่าความทนทานต่อแสงอยู่ที่ระดับ 7 

•  กระดาษผลิตมาจากต้นไม้ ในป่าปลูกที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน

หลายหลายชนิดของวัสดุทีเหมาะกับการใช้งานของคุณ

•  แบบกระดาษ  100% เพื่อสีที่สดใสคมชัดเป็นพิเศษ แต่กระดาษจะมีความบางเพียง 150 g. ซึ่งเหมาะกับผิวผนังที่เรียบสนิทแน่นอนเท่านั้น

แบบด้านหน้าไวนิล ด้านหลังเป็นกระดาษ เนื้อเหนียวมีความหนา 300 g. ให้สีสดใสสวยงามและยังคงทน ราคาประหยัด เหมาะกับงานตกแต่งทั่วไป
•  แบบด้านหน้าไวนิล ด้านหลังเป็นผ้า หรือเยื่อผ้า คุณสมบัติเหมือนแบบ ด้านหลังกระดาษ เพียงแต่การลอกทิ้งจะทำได้ง่ายและรวดเร็วกว่า 

วอลเปเปอร์หน้ากว้างเพื่อรอยต่อที่ลดลง 

วอลเปเปอร์ของเรามีหน้ากว้าง 130 cm. ซึ่งช่วยให้รอยต่อระหว่างแผ่นน้อยลง ลดการเสียเศษจากการตัดขอบต่อลวดลาย 

เลือกแบบได้ที่นี่

วิธีการสั่งซื้อ

mix wallpaper