ฟรี ดาวน์โหลด หนังสือภาพ 362 แนวตกแต่งห้องสไตล์โก้หรู

Admin master วันพุธที่ 3 เมษายน ค.ศ. 2019 15 นาฬิกา 10 นาที 15 วินาที Asia/Tashkent

ฟรี ดาวน์โหลด หนังสือภาพ 362 แนวตกแต่งห้องสไตล์โก้หรู

 


Read More

ฟรี ดาวน์โหลด แคตตาลอค วอลเปเปอร์ มากกว่า 4000 แบบ

Admin master วันพุธที่ 3 เมษายน ค.ศ. 2019 15 นาฬิกา 10 นาที 15 วินาที Asia/Tashkent

ฟรี ดาวน์โหลด หนังสือภาพ 362 แนวตกแต่งห้องสไตล์โก้หรู

 


Read More

ตกแต่งวอลเปเปอร์ติดผนังห้องเด็ก

Admin master วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม ค.ศ. 2019 18 นาฬิกา 01 นาที 48 วินาที Asia/Tashkent

การตกแต่งห้องเด็ก โดยทั่วไปจะเลือกใช้สีสันสดใส เด็กผู้หญิงจะเเลือกใช้เป็นโทนสีชมพู เด็กผู้ชายจะเลือกเป็น โทนสีฟ้า และหลายๆครั้ง ลายแนวอวกาศ ท้องฟ้า ดวงดาวติดฝ้าเพดาน ก็ถูกเลือกใช้สำหรับห้องลูกชายเช่นกัน


Read More

วอลเปเปอร์ติดฝ้าเพดาน ติดผนัง งานโครงการ

Admin master วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม ค.ศ. 2019 18 นาฬิกา 00 นาที 16 วินาที Asia/Tashkent

การตกแตงผนงรานอาหาร หรอสปา เราสามารถเลอกแตผนงโชวดานเดยว ทลกคาสามารถมองเหนไดอยาง งายดาย อาจะเปนจดทคนเดนผานหนารานแลวมองมาเหนผนงน การเลอกใชวอลเปเปอรตกแตงเฉพาะดานรบ สายตาลกคา กทใหประหยดงบประมาณ และทใหรวมจดโฟกสมาทเดยว วาตองการสออะไร


Read More

วอลเปเปอร์ติดผนัง ตกแต่งออฟฟิศ

Admin master วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม ค.ศ. 2019 17 นาฬิกา 58 นาที 42 วินาที Asia/Tashkent
การตกแต่งออฟฟิศสำนักงานด้วยวอลเปเปอร์ติดผนัง เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ที่สามารถสร้างสีสัน บรรยากาศ จุดเด่นให้กับพื้นที่ส่วนต่างๆของออฟฟิศได้เป็นอย่างดี
Read More

วอลเปเปอร์ติดผนังห้องพระ

Admin master วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม ค.ศ. 2019 17 นาฬิกา 56 นาที 56 วินาที Asia/Tashkent

ทุกบ้านมีหิ้งพระ มีชั้นวางพระ หรือมีห้องพระ ต่างก็ต้องการตกแต่งให้ดูสวยงาม แม้จะเป็นพื้นที่เล็กๆในบ้าน แต่การให้ความสำคัญก็ไม่ได้น้อยไปกว่าห้องอื่นใดในบ้านได้เลย วอลเปเปอร์ติดผนัง ห้องพระ เป็นทางเลือกที่ สามารถตกแต่งได้ง่าย ราคาประหยัด เป็นการสั่งพิมพ์ วอลเปเปอร์ ติดผนัง ขึ้นมาตามขนาดพื้นที่ๆต้องการติด โดยเฉพาะ


Read More

ตกแต่งวอลเปเปอร์ ลายไทย สำหรับร้านอาหารไทย สปาไทย

Admin master วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม ค.ศ. 2019 17 นาฬิกา 55 นาที 13 วินาที Asia/Tashkent

ความยากลำบากในการหาของตกแต่งไทยๆ ในต่างประเทศ คือรูปแบบและจำนวน ที่อาจไม่ตรงความต้อ งการเราเท่าไร การจะสั่งของที่ชอบจากเมืองไทยมา ก็มีข้อจำกัดเรื่องการติดต่อสื่อสารกับร้านค้า บางร้า นอาจไม่ได้เชียวชาญการติดต่อ ประสานงานกับต่างประเทศ บางร้านอาจไม่เคยจัดการเรื่องส่งสินค้าต่าง ประเทศ บางร้านก็ไม่ถนัดตอบอีเมล์ และบางร้านก็ไม่ได้ติดต่อได้ง่ายๆและราบรื่นที่จะทำให้เราสบายใจว่ากา รสั่งซื้อจะไม่มีปัญหา นอกจากปัญหาเรื่องการสื่อสารภาษาอังกฤษ ที่โดยมากหุ้นส่วนของร้านอาหารไทย สปา ไทยในต่างประเทศจะเป็นชาวต่างชาติ การสื่อสารภาษอังกฤษจึงเป็นเรื่องจำเป็นมากเช่นกัน


Read More

เทรนการตกแต่งบ้านสมัยใหม่ ใช้วิธีการสั่งทำวอลเปเปอร์ตามขนาดผนัง

Admin master วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม ค.ศ. 2019 17 นาฬิกา 52 นาที 15 วินาที Asia/Tashkent

อยากได้ผนังโชว์ที่ไม่เหมือนใคร อยากได้ผนังโชว์ที่เหมือนภาพวาด อยากได้ผนังโชว์สวยๆที่เห็นตามหนังสือ ออกแบบตกแต่งบ้านดาราคนดัง หรือโรงแรมสวยๆ ไม่ได้เป็นเรื่องยากเลย คุณสามารถทำเองได้ แค่เลือกแบบ วอลเปเปอร์ลายที่ชอบ เลือกจาก www.bodhitree.co.th แจ้งขนาดผนังที่จะติดตั้งมาพร้อมขนาดกว้างและสูง ส่งขนาดและรูปมาที่เรา แค่นี้ก็สั่งทำวอลเปเปอร์ติดผนังสวยๆที่เหมาะกับผนังโชว์ในแบบที่คุณต้องการได้แล้ว


Read More

ตกแต่งห้องพักโรงแรม ด้วยวอลเปเปอร์ ติดผนัง

Admin master วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม ค.ศ. 2019 17 นาฬิกา 49 นาที 03 วินาที Asia/Tashkent

ประเทศไทยเป็นจุดหมายระดับต้นๆของนักท่องเที่ยวของโลก ดังนั้นโรงแรมจึงมีจำนวนมากมาย และมีการแข่ง ขันที่สูง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เลือกใช้ การตกแต่งภายในของโรงแรม โดยเฉพาะห้องนอน ห้องพัก จึงมีค วามสำคัญมาก ในการเรียกความสนใจ ให้ลูกค้าเลือกมอง และพิจารณาเข้าใช้บริการ


Read More

ฟิล์มติดกระจกพิมพ์ลาย สำหรับโรงแรม

Admin master วันพุธที่ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019 17 นาฬิกา 31 นาที 26 วินาที Asia/Tashkent

กระจกระหว่างห้องน้ำกับห้องนอน มักเป็นปัญหาใหญ่ที่สร้างความกังวลให้เจ้าของโรงแรมหลายแห่ง เพราะ ตอนออกแบบก่อสร้าง ต่างมีความคาดหว้งจะให้ผู้มาพักเป็นคู่รัก คู่ฮันนีมูน แต่ในความเป็นจริง ลูกค้าที่เข้าพัก โรงแรมมีหลากหลายประเเภท ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เป็นเพื่อน กระจกที่ทำให้ใสหรือกระจกฝ้าที่ตั้งใจทำให้ เซ็กซี่ ก็กลับสร้างปัญหาได้


Read More
แสดง ต่อหน้า
Sort By
Loading...