กลุ่มงานดีไซน์แนวไทย เอเชียสไตล์ เหมาะสำหรับการตกแต่งร้านอาหารไทย สปาไทย วัดไทย สถานฑูตไทย ห้องพระ หิ้งพระ หรือสถานทีๆต้องการสื่อความเป็นเอเชีย มีความเป็นไทยรูปแบบงานดีไซน์หลากหลายด้วย ลายจิตรกรรมฝาผนังไทย ลายรามเกียรติ์ ลายผ้าไทย ลายล้านนา ลายสีน้ำสถานที่สำคัญของไทย ตลอดจนลายดอกบัว ต้นโพธิ์ ใบโพธิ์ และอีกมากมาย

ลายห้องพระ

ลวดลายวอลเปเปอร์ตกแต่งผนัง ผ้าพิมพ์ลายสำหรับตกแต่งห้องพระ รูปใบโพธิ์ปลิวสีทอง ต้นโพธิ์สีเหลืองทองพื้นแดง ดอกบัว ระฆัง และอื่นๆที่เหมาะกับการตกแต่งห้องพระ วัด สถานปฎิบัติธรรม

ลายไทยจิตรกรรมฝาผนัง

คอลเลคชั่นเกี่ยวกับงานลายไทย จิตรกรรมฝาผนังไทย ลวดลายเรื่องราวความเป็นไทย เหมาะกับการตกแต่งร้านอาหารไทย สปาไทย วัดไทย ห้องพระ สถานที่ๆต้องการสื่อถึงความเป็นไทยต่างเช่น สถานฑูตไทย โรงแรมที่สะท้อนความเป็นไทย เป็นต้นคอลเลคชั่นนี้มีลวดลายที่เป็นสัญลักษณ์ของชาวพุทธหลายอย่างเช่น ดอกบัว ใบโพธิ์ หรือลวดลายที่เป็นจิตรกรรมเช่น รามเกียรติ์ ไทยล้านนา เป็นต้น

ลายวิถีไทย

คอลเลคชั่นวิถีไทย เป็นลวดลายเกี่ยวกับการใช้ชีวิตแบบไทยๆ ทั้งแนวล้านนา แนวจิตกรรมฝาผนัง ตลอดจนแนวภาพลายสีน้ำที่สะท้อนสถานที่สำคัญของไทย เหมาะกับการตกแต่งร้านอาหารไทย สปาไทย โรงแรมที่ต้องการสะท้อนบุคคลิกความเป็นไทย หรือบ้านพักอาศัยที่ต้องการสื่อความเป็นไทยในงานตกแต่งผนัง วอลเปเปอร์ ผ้าพิมพ์ ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่านม้วน ผ้าม่าน เป็นต้น

ลายแพทเทิร์นไทย

วอลเปเปอร์และผ้าพิมพ์ลายกราฟิคไทยที่ผสมผสานเฉดสีโมเดิร์น ไม่ว่าจะเป็นเฉดเทา เหลืองทอง แม้แต่แดงเข้มที่ดูมีพลัง พร้อมกราฟฟิคที่ลดทอนรายละเอียดของลายไทยแบบดั้งเดิมให้ดูทันสมัย เหมาะกับการตกแต่งห้องพัก ร้านอาหารไทย สปาไทย ห้องพระ หรือโรงแรมที่สะท้อนบุคคลิกความเป็นเอเชีย เป็นต้น

ลายผ้าไทย

วอลเปเปอร์ลายผ้าไทย และผ้าพิมพ์ลายผ้าไทย ที่เป็นงานพิมพ์ลายผ้าทอของไทย ทั้งผ้าทอลายล้านนา ลายภูมิปัญญาอีสาน ตลอดจนลวดลายที่มีความซับซ้อนของการทอที่มีเอกลักษณ์ หรือแม้แต่ลวดลายผ้าข้าวม้า เป็นต้นการแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ลายผ้าพิมพ์ มีข้อดีคือกำหนดขนาดลายที่ต้องการได้ ไม่อมฝุ่นแบบผ้าจริง ดูแลง่ายแค่เช็ดทำความสะอาด
Loading...