ลายแพทเทิร์นญี่ปุ่น

วอลเปเปอร์และผ้า ลายกราฟฟิคแพทเทิร์นสไตล์ญี่ปุ่นทันสมัย สามารถเปลี่ยนขนาดลวดลาย เปลี่ยนเฉดสีได้ สามารถพิมพ์เป็นได้ทั้งวอลเปเปอร์ติดภายใน ภายนอก ติดห้องน้ำ ม่านม้วน ผ้าบุซับเสียง และผ้าอื่นๆที่ใช้ตกแต่งภายในเหมาะสำหรับการตกแต่งร้านอาหารญี่ปุ่น ห้องที่มีธีมญี่ปุ่น โรงแรม เป็นต้น

ลายชินัวเซอร์รี่

ผ้าพิมพ์ลาย วอลเปเปอร์ ลวดลายสไตล์ชินัวเซอร์รี่ เป็นลวดลายที่ผสมผสานความเป็นจีนโมเดิร์น ที่เต็มไปด้วยนก ต้นไม้ ดอกไม้ ในเฉดสีพาสเทลทันสมัย สร้างอารมณ์และบรรยากาศที่ดูมีอะไร ในความเรียบง่ายของเรื่องราวชิ้นงานทั้งหมดสามารถปรับแบบ ขนาดนก ต้นไม้ ตลอดจนสีพื้นด้านหลังให้ตรงตามธีมที่คุณต้องการได้

ลายจีน

วอลเปเปอร์ และผ้าพิมพ์ ลายจีน เรื่องราวชาวจีนโบราณ วิถีจีน ภาพวาดจีน เหมาะสำหรับตกแต่งห้องธีมจีน ห้องจิบชา ร้านอาหารจีน การตกแต่งสไตล์จีนรูปแบบทั้งหมดสามารถพิมพ์เป็นได้ทั้ง วอลเปเปอร์ติดภายใน วอลเปเปอร์ติดห้องน้ำ วอลเปเปอร์ติดผนังนอกอาคาร ผ้าม่านม้วน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน ผ้าเพื่อการตกแต่งภายในทุกชนิด

ลายกราฟฟิคแพนเทิร์นจีน

ลายกราฟฟิคแพทเทิร์นสไตล์จีน สามารถเปลี่ยนขนาดลวดลาย เปลี่ยนเฉดสีได้ สามารถพิมพ์เป็นได้ทั้งวอลเปเปอร์ติดภายใน ภายนอก ติดห้องน้ำ ม่านม้วน ผ้าบุซับเสียง และผ้าอื่นๆที่ใช้ตกแต่งภายในเหมาะสำหรับการตกแต่งร้านอาหารจีน ห้องที่มีธีมจีน ห้องจิบน้ำชา เป็นต้น

ลายอาหรับ

ลายกราฟฟิคแพทเทิร์นสไตล์อาหรับ โมรอคโค ลายมอส สามารถพิมพ์เป็นได้ทั้งวอลเปเปอร์ติดภายใน ภายนอก ติดห้องน้ำ ม่านม้วน ผ้าบุซับเสียง และผ้าอื่นๆที่ใช้ตกแต่งภายในเหมาะสำหรับการตกแต่งโรงแรม บ้าน หรือ ร้านอาหารสไตล์มอรอคโค หรือสไตล์อาหรับ

ลายแพทเทิร์นญี่ปุ่นดั้งเดิม

ลายกราฟฟิคแพทเทิร์นสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับวอลเปเปอร์ ผ้า สามารถเปลี่ยนขนาดลวดลาย เปลี่ยนเฉดสีได้ สามารถพิมพ์เป็นได้ทั้งวอลเปเปอร์ติดภายใน ภายนอก ติดห้องน้ำ ม่านม้วน ผ้าบุซับเสียง และผ้าอื่นๆที่ใช้ตกแต่งภายในเหมาะสำหรับการตกแต่งร้านอาหารญี่ปุ่น ห้องที่มีธีมญี่ปุ่น โรงแรม เป็นต้น
Loading...