เรื่องราวของเรา

โพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้ปฎิวัติอุตสาหกรรมงานพิมพ์เพื่อการตกแต่งภายในด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง

ผ่านการใช้ดิจิตอลเทคโนโลยี ทำให้งานตกแต่งมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับส่วนตัวได้โดยง่าย 


เรื่องราวของเรา

ข้อมูลสั้นๆเกี่ยวเราเป็นใคร ทำอะไร และมองอนาคตอย่างไร

check 

เราเชื่อว่าจินตนาการและไอเดียสร้างสรรค์ ผสานกับคุณภาพของสินค้า คือแรงส่งเราให้ไปเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลก ในกลุ่มงานสินค้าเพื่อการตกแต่งภายใน ที่ได้รับการต้อนรับจากโรงแรมระดับห้าดาวทั่วโลก ตลอดจนสถานฑูต โบสถ์โบราณ วัด วังต่างๆมากมาย 

เป้าหมายของเรามิใช่เพียงแค่ดึงดูดคู่ค้าชั้นนำจากทั่วโลก หากแต่เป็นการแบ่งปันประสบการณ์ที่แสนสนุก ผ่านชิ้นงานความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ผลงานการตกแต่งภายใน เผยโฉมออกมาสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม 

 

ความชำนาญของเรา

จุดแข็งของเรา ที่ช่วยทำให้คุณได้งานตกแต่งที่ไม่ธรรมดา

Check ด้วยประสบการณ์ของทีมออกแบบที่มีมากกว่า 15 ปี ทำให้เข้าใจลึกซึ้งถึงความสวยงาม ที่เหมาะสมกับการตกแต่งภายใน เพียงแค่เห็นธีมหรือแนวทางที่ลูกค้าต้องการ เราสามารถเข้าใจได้ทันที ทีมงานของเราสามารถช่วยออกแบบ ทำอาร์ตเวิร์ค ตลอดจนให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับการใช้งานจริง ความเชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ลวดลายบนพื้นผิวชนิดต่างๆ ทำให้เราทำงานคู่กับนักออกแบบตกแต่งภายในได้เป็นทีมเดียวกัน หน้าที่ของเรา คือผู้สานต่อความฝันและจินตนาการของลูกค้า แล้วเนรมิตให้เป็นจริงขึ้นมา  

ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีของทีมผู้บริหาร ที่เคยทำงานในบริษัทโฆษณา รับผิดชอบด้านการสร้างแบรนด์ให้แก่สินค้าอุปโภคบริโภคชั้นน้ำ จึงมีความเข้าใจอย่างลึกซึ่ง ถึงจุดที่เราสามารถสื่อสารแบรนด์ผ่านการตกแต่งภายในได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะกลุ่มโรงแรมและร้านค้าปลีกที่มีสาขาจำนวนมาก ต่างให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายใน ที่ช่วยสะท้อนบุคคลิกของแบรนด์ เราสามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมและลงตัวกับแต่ละแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

ผลงานการออกแบบของเราที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมการพิมพ์เพื่อการตกแต่งภายใน ทำให้เราได้รับการสนับสนุนจากผู้ผลิตวัตถุดิบและเครื่องจักรชั้นนำของโลก ทั้งจากเยอรมัน อิตาลี อิสราเอล อังกฤษ อเมริกา ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าที่เราผลิตและส่งมอบ ได้ใช้เทคโนโลยีชั้นนำ ภายใต้การดูแลและสนับสนุนจากวิศวกร นักวิจัยชั้นนำของโลกทั้งสิ้น 

สินค้าทุกชิ้น ออกแบบและผลิตในประเทศไทย ส่งออกไปโรงแรม ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก สถานฑูต ตลอดจนบ้านลูกค้าในประเทศต่างๆมากกว่า 20 ประเทศ ตั้งแต่ปี 2012 

 

บริการของเรา

เร่ิมตั้งแต่ค้นหาไอเดียที่ชอบ จนผลิตและส่งมอบไปยังทั่วโลก

 
บริการด้านงานออกแบบ

เรามีแบบพร้อมให้คุณเลือกใช้ได้ทันที มากกว่า 30 ธีม หรือ 4,000 กว่าลวดลาย คุณแค่เลือกแบบที่คุณชอบ เราพร้อมปรับแต่งให้เป็นขนาดตามชิ้นงานที่คุณต้องการใช้งาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เรามีทีมงานออกแบบที่ช่วยออกแบบให้คุณใหม่ และทำอาร์ตเวิร์ค ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการเพิ่มเติม นอกเหนือจากค่าสินค้า

 

 
บริการด้านงานผลิต

เราพร้อมผลิตชิ้นงานตามแบบของคุณ เพียงแค่แจ้งและวัสดุที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นวอลเปเปอร์ ผ้าตกแต่งใช้ภายใน หรือใช้ภายนอกประเภทต่างๆ สติกเกอร์ตกแต่งผนังหรือกระจก ตลอดจนภาพพิมพ์ตกแต่งผนังภายนอก เป็นต้น

 
บริการด้านงานติดตั้ง

เรามีทีมติดตั้งให้บริการในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล กรณีการติดตั้งในต่างจังหวัด จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเรื่องที่พักและการเดินทาง แต่เราแนะนำให้คุณใช้ช่างท้องถิ่น เพราะการติดตั้งสามารถทำได้แบบปกติทั่วไป ไม่ได้ต้องการความชำนาญหรือเชี่ยวชาญอะไรมากเป็นพิเศษ และเรามีคู่มือสำหรับติดตั้งส่งไปพร้อมสินค้าทุกครั้ง 
บริการจัดส่งสินค้าไปทั่วโลก

การจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศ เราสามารถดำเนินการจัดส่งไปทางเครื่องบิน และทางเรือ ทั้งนี้ขึ้นกับจำนวนสินค้า และงบประมาณของลูกค้า เราสามารถประเมินค่าขนส่งได้เมื่อทราบที่หมายปลายทาง และจำนวนสินค้าที่ต้องการ

 

วิธีสั่งซื้อสินค้า

ห้าขั้นตอนง่ายๆ เพื่อได้ชิ้นงานตกแต่งที่ไม่ธรรมดา

ลูกค้าสามารถเลือกแบบที่ชอบได้จากกว่า 30 ธีม 4,000 แบบที่มีให้เลือกพร้อมอยู่แล้ว หรือกรณีที่ลูกค้ามีแบบในใจว่าอยากแบบแนวประมาณไหน สามารถส่งรูปแบบมาให้ทางเราดูเพื่อให้คำแนะนำว่า เรามีแบบที่ใกล้เคียงแบบไหนบ้าง หรือว่ามีหนทางใดที่จะทำให้ความฝันของลูกค้าเป็นจริงขึ้นมาได้  

บางกรณีที่ต้องมีการซื้อลิขสิทธิ์ภาพเพิ่มเติม หรือทำอาร์ตเวิร์คขึ้นใหม่หรือปรับแบบอาร์ตเวิร์คของลูกค้า เพื่อความคมชัดและคุณภาพชิ้นงานที่ออกมาสวยงาม จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซึ่งจะประเมินให้ทราบก่อนดำเนินการ

เบื้องต้นลูกค้าสามารถเลือกแบบที่ชอบ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องขนาด หรือสีใดๆ เพราะทางเราไม่มีขนาดมาตราฐาน งานทุกชิ้นเป็นการผลิตขึ้นใหม่ ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการทั้งสิ้น 

กรณีลูกค้ามีไฟล์อาร์ตเวิร์คอยู่แล้ว หรือออกแบบทำอาร์ตเวิร์คเองได้ สามารถนำมาให้เราพิมพ์ให้อย่างเดียวได้ โดยไฟล์อาร์ตเวิร์คดังกล่าว ควรมีขนาดเท่าชิ้นงานที่ต้องการให้ผลิตจริง

 

เมื่อได้แบบที่ชอบแล้ว ลูกค้าสามารถแจ้งขนาดผนัง/หน้าต่าง/ขนาดชิ้นงานที่ต้องการ โดยใช้หน่วยเป็นเซนติเมตร เพื่อให้ทางเราประเมินราคาเบื้องต้นให้ก่อน

เราสามารถประเมินราคาคร่าวๆเพื่อเป็นแนวทางให้ได้ เพียงแจ้งขนาดมาทางอีเมล์ cholakarn@bodhitree.co.th โทรศัพท์ 02-746-5465 หรือ ส่งมาทาง LINE ID : @bodhi-tree

ลูกค้าสามารถส่งข้อมูล ชื่อ ที่อยู่ เลขประจำตัวนิติบุคคล อีเมล์ และเบอร์โทร เพื่อให้ทางเราออกใบเสนอราคาอย่างเป็นทางการ 

 

เมื่อราคาอยู่ในงบประมาณและได้รับใบเสนอราคาเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถชำระมัดจ 50% ได้ ผ่านทาง การโอนเข้าบัญชีธนาคาร กสิกรไทย สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ชื่อบัญชี บจก. โพธิ์ ทรี เดคคอร์ เลขที่ บัญชี 628-2-08866-3

  • หรือกรณีโอนมาจากตางประเทศ ระบุเพิ่มเติมคือ SWIFT CODE : KASITHBK
  • หรือลูกค้าสามารถเลือกชำระผ่าน paypal ได้ โดยทางเราจะส่ง link การขอรับชำระค่าสินค้าไปทาง อีเมล์

ถ้าลูกค้าอยู่ในพื้นทีกรุงเทพและปริมณฑล เจ้าหน้าที่ของเราจะไปวัดพื้นที่หน้างาน และถ่ายภาพเพื่อนำกลับมาทำแบบให้พิจารณา กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ สามารถวัดขนาดและส่งภาพถ่ายมาให้เราได้ เพื่อนำแบบที่เลือก ใส่ลงผนัง/หน้าต่าง ให้ดูว่าเมื่อติดตั้งเสร็จจะเป็นอย่างไร 

กรณีไม่มีภาพจริง เนื่องจากการก่อสร้างยังไม่เสร็จ เราสามารถส่งภาพแบบหน้าตรง ในสัดส่วนของขนาดชิ้นงานจริงที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ลูกค้าพิจารณาอนุมัติได้ 

การปรับแก้ไขรูปแบบ ลวดลาย สี ยังคงสามารถทำได้ในขั้นตอนนี้ เพื่อให้มั่นใจว่า ลูกค้าจะพึงพอใจในชิ้นงานมากที่สุด

 

เมื่อแบบได้รับการอนุมัติแล้ว จะเป็นการส่งเข้ากระบวนการผลิต โดยลูกค้าสามารถดำเนินการชำระค่าสินค้าคงเหลืออีก 50% ในช่วงนี้ หรือก่อนเข้าติดตั้ง-ส่งมอบงาน 

เราจัดส่งฟรีทั่วประเทศ และกรณีส่งต่างประเทศ เราสามารถดำเนินการจัดส่งไปทางเครื่องบิน หรือทางเรือ ซึ่งแล้วแต่ความสะดวกของลูกค้า

 

 

Loading...